ซีรี่ย์การ์ตูน พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ 2024

ซีรี่ย์การ์ตูน ฤดูกาลนี้ยังคงตรวจจักรวาลอันกว้างพรีเซนเทชั่นนักแสดงใหม่และก็รู้จักจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ผ่านการบิดเบือนขณะรวมทั้งเหตุการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ Watcher จะชี้แนะผู้ชมผ่านเรื่องจริงกลุ่มนี้ โดยแต่ละรายการจะพรีเซ็นท์สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ถ้าเกิดเนื้อหานิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับไทม์ไลน์ที่ MCU กำหนดไว้ผิดแผกออกไป เป็นการกล่าวถึงเรื่องราวของ พระหุจักรวาล ถ้าหากว่าฤดูกาลที่ 2 The Watcher ที่พวกเขาจะทำท่านผู้ชมไปรู้จักการเดินทางผ่านจักรวาล MCU ที่แสนกว้าง

โดยชี้แนะทั้งยังบริเวณใบหน้าใหม่ แล้วก็หน้าเก่าที่รู้จัก ที่ได้มาตรฐานจาก Guardians of the Multiverse เพื่อค่อยกัดกัน Infinity Ultron แล้วก็ค่อยเฝ้าเหล่าฮีโรใหม่ๆที่ จะกลับมาตรวจโลก ที่พิศดารเพิ่มขึ้น รวมทั้งพวกเขาจะเจอกับฮีโรใหม่ๆใน Multiverse What If Season 2 (2023) ที่พวกเขาจะมาขยาย แบบอย่างสม่ำเสมอ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของกรุ๊ปวีรบุรุษในคราวนี้ จะสนุกสนานเพียงใด โปรดติดตามรับดูกันได้เลย

ซีซัน 2 สืบต่อการเดินทางของ The Watcher ที่จะนำผู้ชมท่องพหุจักรวาลอันแสนกว้างขวาง และแนะนำตัวละครใหม่รวมทั้งนักแสดงที่เคยชินจาก MCU โดยซีรีส์หัวข้อนี้จะผู้ชมตั้งปัญหา ย้อนระลึกเรื่องและก็เรื่องราวหักมุมของจักรวาล MCU ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งได้นักบรรยายมือดีของแวดวง รวมทั้งดาราหนังที่จะกลับมาให้เสียงหน้าที่ของตนเองอีกที รวมถึงเหล่าผู้แสดงที่เป็นที่พึงพอใจของแฟนคลับอย่าง Nebula, Hela แล้วก็ Happy Hogan อีกด้วย Marvel Studios’ What If…? ซีซัน 2 ควบคุมโดย ผู้อำนวยการผลิต Bryan Andrews แล้วก็ผู้อำนวยการผลิต AC Bradley ขึ้นแท่นหัวหน้าคนเขียนบท

 

ซีรี่ย์การ์ตูน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. ซีรี่ย์การ์ตูน

The Fable ปรับเปลี่ยนมาจากมังงะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าผลงานของคุณครู Katsuhisa Minami ที่เคยถูกพิมพ์โดยสถานที่พิมพ์ยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น KODANSHA โดยแฟนมังงะจะได้ติดตามยอดเยี่ยมมือสังหารในตำนานผู้ได้รับสมญานามว่า “Fable” ที่ใช้เวลาตลอดชีพฝึกหัดเพื่อเป็นมือสังหารที่เก่งฉกาจฉกรรจ์ที่สุดในโลกของผู้ร้าย เขาผู้นี้ดำรงชีวิตแบบไม่มีความรู้อะไรเลยเว้นเสียแต่ความสามารถการฆ่าวัตถุประสงค์ โดยภายหลังทำสถิติฆ่าสุดโหดเหี้ยม หัวหน้าหน่วยงานได้สั่งให้ Fable วางมือหนึ่งปี ความปั่นป่วนก็เลยเกิดขึ้นเมื่อมือสังหารระดับพระรอยดำจะต้องปรับพฤติกรรมกับชีวิตใหม่ในฐานะคนเดินดินที่จำเป็นต้องฝึกซ้อมความถนัดการควบคุมตนเอง ในเมืองโอซาก้าที่รายล้อมไปด้วยผู้ร้ายผู้อยากกินเลือด

อนิเมะประเด็นนี้ยังเนืองแน่นไปด้วยคณะทำงานบรรยายมากมายความสามารถนำกลุ่มโดย Kazuyuki Okitsu (จากผลงาน Metallic Rouge รวมทั้ง Gintama) สวมบทบาทเป็น Fable แล้วก็ Akira Sato, Miyuki Sawashiro (จากผลงาน Ohsama Sentai King-Ohger แล้วก็ Kamen Rider Decade) สวมบทบาทเป็น Yoko Sato, Kana Hanazawa (จากผลงาน Your Name และก็ The Garden of Words) สวมบทเป็น Misaki Shimizu, Akio Otsuka (จากผลงาน Ghost in the Shell และก็ One Piece) สวมบทบาทเป็น Takeshi Ebihara,

Kenjiro Tsuda (จากผลงาน Yi Yi รวมทั้ง Golden Kamuy)  ซีรี่ย์การ์ตูน  สวมบทเป็น Kojima, Tetsuo Komura (จากผลงาน Cyberpunk: Edgerunners และก็ Little Witch Academia) สวมบทบาทเป็น Boss และก็ Jun Fukushima (จากผลงาน Undead Unluck รวมทั้ง Goblin Slayer) สวมบทเป็น Jackal Tomioka The Fable ถูกปรับเปลี่ยนเป็นอนิเมะโดยได้ Yuya Takashima (จากผลงาน Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) แล้วก็ Mayumi Morita (จากผลงาน Goddess Café Terrace) รับหน้าที่เป็นนักเขียนบท และก็ได้ Ryosuke Takahashi มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอนิเมะ

Rick and Morty (2023) ริค แอนด์ มอร์ตี้

เกริ่นเอามามากมายและจากนั้นก็ขอเข้าสู้ทางฝั่งเรื่องราวครับ ตอนต้นที่มองรู้สึกว่ามันเป็นการ์ตูนที่รายละเอียดแต่ว่าล่ะตอนเชื่อมกัน แต่ว่าพอสมควรในความเป็นจริงแล้วมันกลับเชื่อมกันเพียงแต่นิดหนึ่งแค่นั้น แต่ว่าเพียงพอมาดูss 2 ขึ้นไปก็ได้ทราบดีว่าทุกๆตอนกลับเชื่อมโยงกันได้อย่างถ่องแท้ ถ้าเกิดss 1 จะมองผ่านตอนก็ไม่เป็นผลกับเรื่องราวสักเท่าไหร่ รวมทั้งด้วยเหตุว่าเป็นการ์ตูนที่รายละเอียดร้ายแรงแล้วก็ตรรกะแปลกๆหลายประเภท

คนเขียนเสนอแนะว่าขณะมองควรจะเขวี้ยงสมองไปไกลๆและหลังจากนั้นก็ค่อยมาดูซะ จะได้ไม่ขัดใจสำหรับคนจริงจังสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นพอสมควรใหม่ๆทางนักเขียนก็มีขัดใจมั่งในหลายๆจุด แต่ว่าพอสมควรไปได้ 5 – 6 ตอน มุมมองพวกนั้นก็หายไป แทนที่ด้วยความเพลิดเพลินที่ดินฝั่งคนทำคัดเลือกให้พวกเรามาเพลิดเพลินใจ หัวข้อนี้หัวเราะแบบบ้าๆบอๆไม่ใช่หัวเราะในความตลกขบขันสักเท่าไหร่… เรื่องราวบางจุดถ้าหากผู้ใดกันเรียนวิทยาศาสตร์มาบางคำที่ตาริคกล่าวออกมาจะเก็ทได้โดยทันทีว่ามันเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์คนนั้นคนนี้ แถมดีเทลต่างๆในประเด็นนี้ยังลงเจริญการเคลื่อนไหวนักแสดงไม่มีที่ว่ากล่าว แถมการลงสียังมองสบายตาไม่เข้มไม่สว่างเหลือเกิน

ถึงทีแรกๆจะขัดใจลายเส้นหน่อยๆก็เถิด  ซีรี่ย์การ์ตูน  แถมไอการขัดหัวใจบางตอนก็แบบอีตาจะเอาหลานมาเป็นโล่มนุษย์สิ่งเดียว แม้กระนั้นพอเพียงในช่วงเวลานั้นฉายออกไปเรื่อยมันก็ทำให้พวกเรารู้ดีว่าตาริคในใจลึกๆก็รักหลานราวตาผู้อื่นเป็นการ์ตูนที่ครบทุกแนว แล้วถ้าหากผู้ใดกันใช้เน็ตฟลิคอยู่ล่ะก็ทดลองสละเวลาสัก 20 นาทีมาดูสักตอนก่อนก็ได้นะครับ ครั้งคราวหนังหรือการ์ตูนดีๆหลายเรื่องที่พวกเราตกลงใจไม่มองมันด้วยเหตุว่าภาพปกไม่สวยอะไรอย่างนี้บางครั้งตามที่เป็นจริงๆแล้วมันบางทีอาจจะเป็นหนังที่คุณถูกใจก็ได้

ทางคนเขียนไม่อยากที่จะให้นักอ่านทั้งหลายแหล่วินิจฉัยประสิทธิภาพของการ์ตูนหรือหนังเพราะว่าแค่เพียงข้างนอกมันก็ราวกับจิตใจคนนั่นแหละที่คนส่วนใหญวินิจฉัยกันที่ใบหน้าแทนที่จะมองดูเข้าไปในจิตใจของเขาส่วนขณะที่ผมถูกใจเยอะที่สุดก็น่าจะเป็นตอนที่ชื่อว่าช่วงของริค เป็นตอนที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นเยอะที่สุดตอนหนึ่งเนื่องจากว่าเวลานี้ในส่วนท้ายจะย้ำไปที่เรื่องของครอบครัวนี้ที่ตอนแรกๆไม่ค่อยพอดีสักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าคนแม่นั้นท้องพี่สาวมอร์ตี้ตั้งแต่เวลาที่อายุ 17

เพียงพอกำเนิดอย่างนั้นปุบปับก็จำเป็นต้องดรอคอยปเรียนมิได้กระทำตามฝันของตนที่ต้องการเป็นหมอศัลยกรรมคน  สล็อตออนไลน์ ทดลองเล่นฟรี  นักเขียนต้องการที่จะให้ผู้ที่กำลังหลงระเริงในความรักให้รักกันอย่างพอดิบพอดีไม่ทำอะไรเกินวัยไม่อย่างนั้นคงเป็นคุณแม่วัยมันส์ตั้งแต่เด็กแถมยังไม่อาจจะกระทำตามความฝันของตนก็ได้ แต่ว่าฝั่งของตัวแม่ในการ์ตูนประเด็นนี้นั้นหากแม้ตนเองจะพลาดการเป็นศัลยแพทย์คนแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็บากบั่นเรียนเอาใบปริญญาได้เสร็จ ถึงจะเป็นหมอศัลยกรรมม้าแทนก็เถิด ที่ตรงนี้ขอฝากแก่แม่เด็กวัยทีนทั้งหลายแหล่ที่ยังต้องการจะทำความฝันของตนเองถัดไป

Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์

ละครประวัติศาสตร์ที่น่าเฝ้าดูซึ่งมีฉากอยู่ในจีนโบราณในขณะที่การวางอุบายทางด้านการเมืองรวมทั้งความชำนาญด้านศิลป์การต่อสู้ เรื่องราวเกี่ยวกับ Liu Xuan นักสู้ชายหนุ่มผู้ทะยานอยากที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองถูกเย้ายวนใจไปสู่เกมที่อันตรายซึ่งเต็มไปด้วยอำนาจแล้วก็การโกงในฐานะลูกชายนอกกฎหมายของเจ้าขุนมูลนายผู้กุมอำนาจ Liu Xuan ถูกคนที่อยู่รอบข้างมองดูด้วยความข้องใจและก็เหยียดหยามอยู่เป็นประจำ ด้วยความตั้งใจที่จะพิสูจน์ตนเองแล้วก็ถือสิทธิ์ในที่ที่ถูกของเขาในโลกนี้ เขาเริ่มเดินทางเพื่อฝึกหัดศิลป์การต่อสู้โบราณแบบโบราณ โดยเพียรพยายามควบคุมพลังของมันเพื่อความทะยานอยากของเขาเอง

กลางทาง Liu Xuan ได้เจอกับผู้แสดงหลายสีสัน รวมทั้งทหารผู้มีความถนัด ซีรี่ย์การ์ตูน  นักการเมืองหัวหมอ และก็ผู้วิเศษลึกลับ ซึ่งแต่ละคนมีวาระปิดบังรวมทั้งความซื่อสัตย์ที่ขัดแย้งกันเป็นของตนเอง ในเวลาที่เขาตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งที่คิดคดของการบ้านการเมืองในศาลและก็การแข่งขันชิงชัยศิลป์การต่อสู้ Liu Xuan จะต้องพึ่งไหวพริบปฏิภาณ ไหวพริบปฏิภาณ รวมทั้งความกล้าสำหรับการต่อสู้ของเขาเพื่อเอาชีวิตรอด

อย่างไรก็แล้วแต่ ตอนที่ Liu Xuan เจาะลึกความลับของโลกที่การต่อสู้ เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบกลยุทธ์รวมหัวอันไร้มนุษยธรรมที่อาจจะส่งผลให้ทั้งยังอาณาจักรตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย เมื่อชะตาชีวิตของอาณาจักรห้อยอยู่บนด้าย Liu Xuan จำเป็นต้องเจอหน้ากับปีศาจร้ายของเขาเองรวมทั้งสร้างผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเพื่อเผยความเป็นจริงและก็คุ้มภัยภัยพิบัติ

มหากาพย์ที่ประสมประสานฉากแอ็คชั่นอันน่าเร้าใจ เล่ห์เหลี่ยมอันสลับซับซ้อน แล้วก็ธีมทางปรัชญาอันลึกซึ้งเพื่อสร้างการเดินทางอันน่าคลั่งไคล้ผ่านเมืองจีนโบราณ ด้วยนักแสดงที่วาดไว้อย่างเข้มข้น ซีเควนซ์ศิลป์การต่อสู้ที่ตื่นเต้น แล้วก็การหักมุมของพล็อตเรื่องที่สลับซับซ้อน ดราม่าอิงประวัติศาสตร์นี้พาผู้ชมไปสู่โลกที่อันตราย การคิดคด รวมทั้งศักดิ์ศรี ในเวลาที่พวกเขาได้มองเห็นการผงาดขึ้นของวีรบุรุษที่ถูกลิขิตมาเพื่อเปลี่ยนวิถีที่ประวัติศาสตร์