หนัง SoundTrack แนะนำ น่าติดตาม

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack น่าดู Extraordinary attorney woo ซีรีส์ฟีลกู้ดนัมเบอร์วันที่ปี 2022 คนเขียนขอทุ่มเทใจให้กับทนายความอูยองอูเลยจ้ะ เรื่องราวของทนายความสาวผู้มีสภาวะกรุ๊ปอาการแอสเพอร์เกอร์ ทำให้คุณมีปัญหาสำหรับเพื่อการเข้าสังคม แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายองอูมีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 ความจำบรรเจิด มีใจรักในกฏหมาย แถมยังมีขั้นตอนคิดที่รอบครอบ ก็เลยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นทนายความซึ่งสามารถปิดคดียากๆได้ แต่ว่าเนื่องจากว่าคุณเป็นออทิสติก ก็ทำให้มีปัญหาหลายๆอย่างที่มากีดขวางทางการเป็นทนายความของคุณไว้ อย่างไรก็ยั้งใจรอคอยแล้วก็มาเอาใจช่วยยองอูกันต่อในภาค 2 ที่กำลังปฏิบัติการสร้างในปีรๆไป

Welcome to Samdalri สู่อ้อมแขนซัมดัลลี เรื่องย่อ : ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าเล่าราวของ “ซัมดัล” หญิงสาวที่ผิดหวังจากการใช้ชีวิตในเมืองหลวง คุณก็เลยตกลงใจกลับมาพักจิตใจที่ภูมิลำเนา จนกว่าพบกับนักพยากรณ์สภาพอากาศชายหนุ่มประจำอต.บนเกาะเจจู ความรักของสองคนนี้แล้วก็ค่อยๆบาน พร้อมทั้งความตั้งอกตั้งใจสำหรับเพื่อการเริ่มชีวิตใหม่ของทั้งสอง

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack

Misfits ซีรีส์ปั่นป่วนจากเกาะอังกฤษที่เล่าของวัยรุ่นที่ถูกทำทันฑ์บนโดยให้เก็บชั่วโมงบำเพ็ญคุณประโยชน์ใน community center แห่งหนึ่ง ระหว่างที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่ก็กำเนิดฟ้าผ่าร้ายแรงลงที่พวกเขาจนถึงทุกคนสลบไป แม้กระนั้นพอเพียงฟื้นขึ้นมาก็พบว่าแต่ละคนได้รับพลังพิเศษที่แตกต่างออกไป ประเดี๋ยวๆอย่ามีความคิดว่านี่เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษแบบ DC หรือ Marvel เนื่องจากเด็กเหล่านี้มีความแสบหนักมากกว่า Suicide Squad อีก อุปส์

Home Alone สันโดษผู้สวย มั่นใจว่าเป็นหนังที่เข้าไปนั่งในใจของคนจำนวนไม่น้อย เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเฮฮาๆเบาสมองมองได้ทุกคน เหมาะสมทั้งยังสำหรับเด็กแล้วก็คนแก่

โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่มาพร้อมความกวนแบบขั้นสุด แม้กระนั้นยังมีมุมน่ารักน่าเอ็นดูๆให้มองเห็นอยู่บ้าง แน่ๆว่าจุดพีคของประเด็นนี้เป็นการที่เด็กน้อยจะต้องต่อกรกับสองขโมยสุดฮา ด้วยการวางเป้าหมายต่างๆนานา ที่คนไหนกันมองเป็นจะต้องยิ้มรวมทั้งหัวเราะให้กับไอเดียสุดล้ำสำหรับการแกล้งมิจฉาชีพแสบแน่ๆ

หนัง SoundTrack Can’t Get Enough เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Nerve โดยผู้ครอบครองเพลงเป็น Basenji ถ้าเกิดถามคำถามว่า Soundtrack ไหนกับภาพยนตร์สูงที่สุด พวกเราขอตอบเพลงนี้เลยนะ เนื่องจากเพลงช่วยทำให้ปรับภาพยนตร์มันตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นระทึกอินเรียกตัวละครเจริญมากมาย

ภายหลังที่มองภาพยนตร์จบ พวกเราจะต้องไปพบมาเลยคะว่าเพลงนี้เป็นเพลงอะไร เพราะเหตุว่ามันทั้งปวงราะอีกทั้งติดหูเลย เป็นเพลงที่พวกเราถูกใจมากมายจริงๆแล้วก็เดี๋ยวนี้พวกเราก็ยังถูกใจฟังเพลงนี้อยู่ เสนอแนะเลยคะว่าควรจะไปฟังกันจริงๆซึ่งเพลงนั้นจะออกแนวเป็น EDM หน่อย คนไหนกันถูกใจเพลงแนวนี้จำเป็นต้องอย่าพลาดจ้ะ

  • Stranger Things เรื่องราวทั้งปวงเกิดขึ้นในเมือง ฮอว์รับประทานส์ ที่มีกรุ๊ปเด็กผู้ชายเพื่อนสนิท 4 ผู้ที่ประกอบไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน และก็ลูคัส เวลากลางดึกคืนวันหนึ่งวิลล่องหนไปกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ในระหว่างที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น

เด็กผู้หญิงวัยใกล้เคียงกับกรุ๊ปเพื่อนสนิทก็ปรากฎตัวขึ้นด้วยท่าทีกลัว อิเลฟเว่นบอกเด็กๆว่าวิลยังไม่ตายแต่ว่าถูกพาไปยัง “มิติกลับหัว” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ในบ้านตนเองอย่างลับๆแล้วก็ขณะนั้นทุกคนก็พบว่าคุณมีพลังพิเศษซึ่งสามารถโยกย้ายสิ่งต่างๆรวมทั้งถอดจิตได้ ทุกคนเลยร่วมมือกันอย่างเต็มที่เพื่อพาวิลกลับมา แม้ว่าจะจำเป็นต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขนานก็ตาม

  • The blind side (2009) หลายท่านบางทีอาจรู้จักดีกับโปสเตอร์นี้ เนื่องจากว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์จ้ะ ซึ่งหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากข้อเท็จจริงของนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่ชื่อว่า “ไมเคิล ออร์” ซึ่งเขาเป็นผู้ที่ฐานะทางบ้านยากจนข้นแค้นแม้กระนั้นได้รับการอนุเคราะห์อุปถัมภ์แล้วก็มอบโอกาสได้มาเล่นอเมริกันบอลจนถึงเปลี่ยนมาเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่มีชื่อ เรื่องราวจะเน้นย้ำไปที่ความเกี่ยวข้องที่อบอุ่นจากแม่บุญธรรมแล้วก็ไมเคิลจ้ะ
  • Bridgerton บริดพบร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ แนวดราม่าแอบจิกกัดสังคม ด้วยการให้คนชั้นสูงเป็นคนดำ สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์สไตล์ย้อนยุคที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายแนวโรแมนซ์สุดคลาสสิกเรื่อง “ดยุคในดวงใจ” โดยเกิดเรื่องราวของ “ดาฟนี่ บริดพบร์ตัน” สาวน้อยจากเชื้อสายเจ้าขุนมูลนายผู้ใฝ่ฝันต้องการจะสมรสกับผู้ที่ตนเองรัก กับ “ไซมอน บาสเซ็ต” ดยุคชายหนุ่มหล่อที่กลัวการสมรส ถึงแม้ว่าเขาจะถูกทาบทามจากบรรดาคุณหญิงคุณผู้หญิงหญิงสูงศักดิ์เยอะมาก ทำให้พวกเขาอีกทั้ง 2 คน ได้ตกลงใจจะคบกันเล่นๆเพื่อผลตอบแทนส่วนตนที่สอดคล้องต้องกัน กระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวรักๆใคร่ๆตามสเต็ปนิคุณยายโรแมนติก

หนัง SoundTrack The Conjuring: The Devil Made Me Do It “ล่าท้าทายผี ที่ไม่มีเจมส์ วาน” หนังเรื่องลำดับที่สามของ The Conjuring แม้กระนั้นเป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองคู่สมรสวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมาเล่นบทเดิม ทีนี้จะเกิดเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่ถกเถียงข้อกล่าวหาการสังหารด้วยการบอกว่า ขณะก่อเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง!!!

Forrest Gump (1994) หนังในตำนานอีกหนึ่งเรื่องที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นหนังอมตะอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้แม้ว่าจะผ่านเวลามานานแล้ว ก็ยังเป็นที่เอ่ยถึงอยู่เป็นประจำ เรื่องราวเกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่ชื่อ “ฟอเรส กัมพ์” ซึ่งเกิดขึ้นมาด้วยภาวการณ์ที่ไม่ดีเหมือนปกติทางเชาวน์ ทำให้เขาชอบพูดจาและก็แสดงกริยาที่แปลกไปจากคนสามัญ หนังจะเล่าของกัมพ์ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโต ซึ่งระหว่างการเจริญเติบโตของเขานั้นจะมีอีกทั้งความสบาย ความเศร้าใจ ความรัก ความคาดหมาย และก็ความไม่สมหวังอยู่ร่วมกัน

ภาพยนตร์ Notting Hill คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) – รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis ดูแลโดย Roger Michell นำแสดงโดย Hugh Grant แล้วก็ Julia Roberts กับหนังรอมคอมระดับตำนานติดแทบทุกลิสต์ที่มาการจัด รับรองความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับซุปตาร์ฮอลลีวูด สล็อตออนไลน์ รวมทั้งหลงรักกัน แต่ว่านอนนอนว่ามันเป็นเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีปัญหาเสมอ ทั้งสองจะต้องปรับนิสัยให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี

Star Wars เป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์มหากาพย์

หนัง SoundTrack

ไม่กี่เรื่องที่สร้างประวัติศาสตร์ในโลกภาพยนตร์ หนึ่งในเหตุผลที่การบรรลุผลอย่างแน่นอนเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ใส่รับกับทุกตอนที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์ ซึ่งได้รับการชื่นชมว่าเป็นเยี่ยมในผลงานที่น่าประทับใจที่สุดของปรมาจารย์ผู้มีอิทธิพล จอห์น วิลเลียมส์ ซาวด์แทร็กของ Star Wars มีรายละเอียดที่เป็นธีม “ตัวร้าย” ที่เหมาะสมที่สุดในเพลงชื่อ “The Imperial March” แนะนำตัวละคร “Darth Vader”​

หนัง SoundTrack Tell Me If You Wanna Go Home เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Begin Again ซึ่งขับขานโดย Keira Knightley นางเอกของเรื่องนั่นเอง สำหรับหนังประเด็นนี้พวกเรามั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยดูหรือได้ยินชื่อผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งภาพยนตร์นั้นจะเกี่ยวกับดนตรี แน่ๆว่าเพลงประกอบต้องตามจ้ะ รวมทั้งพวกเรานั้นก็ถูกใจทุกเพลงในเรื่องเลย แม้กระนั้นมีเพลงนี้ที่พวกเราถูกใจมากมายเป็นพิเศษ

ฟังคราวแรกพวกเรามีความรู้สึกว่าเพลงคงจะมีรายละเอียดที่น่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสแน่นอนแม้กระนั้นไม่ใช่เลยจ้ะ เพลงมันจะออกแนวไปทางความเกี่ยวเนื่องที่ไม่ได้การมากยิ่งกว่า แล้วก็พวกเราไม่คาดคิดมาเลยว่านางเอกของเรื่องจะร้องเองด้วย เป็นผู้ที่นอกเหนือจากที่จะงาม แสดงเก่ง แล้วยังขับร้องเพราะว่าอีก ความรู้ความเข้าใจล้นเหลือจริงๆ

Lovefool – The Cardigans หากไม่มีหัวข้อนี้ติดโผน่าจะแปลกมากมาย

เรื่องโศกเศร้าความรักที่เกิดขึ้นมาจากการขัดกันของทั้งคู่เชื้อสาย ภายใต้บรรยากาศในสมัย 1300s ที่เรื่องของการศึก การขัดกัน ชาติสกุลยังเป็นสิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด แต่ว่าในฉากที่โรมิโอและก็จูเลียตเจอรักกัน มันช่างหวาน เร้นร้อน แล้วก็เต็มไปด้วยอารมณ์ประสงค์ “บอกมาสิว่าคุณรักฉัน ปรารถนาฉัน ฉันไม่สนใจอะไรทั้งหมดเว้นแต่คุณ” กับแนวเพลงเรโทร พร้อมเสียงรบเร้าสุดเหวี่ยง ไม่ว่าชายหนุ่มที่แห่งไหนเป็นพึงพอใจละลายแน่ๆ

  1. Under queen’s umbrella เว้นเสียแต่ทนายความอูยองอูแล้วนั้น องค์ราชินีนี่แหละที่คว้าดวงใจคนเขียนรวมทั้งผู้ชมหลายต่อคนไม่ใช่น้อยได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของราชินีคนที่จำเป็นต้องวิ่งหอบตลอดระยะเวลา เนื่องจากว่าลูกๆของท่านไม่ค่อยจะเอาไหน ซึ่งนางเองก็ไม่ค่อยสบายใจว่าถ้าเกิดเหล่าองค์ชายอีกทั้ง 4 ยังเป็นแบบงี้อยู่ถัดไป เห็นทีคงจะได้เสียเปรียบเหล่าบรรดาลูกๆของสนมอีก 10 คนแน่ๆ และก็เว้นแต่ดูแลลูกๆแล้ว ราษฎรคนตกที่นั่งลำบากอื่นๆแม่ก็ไม่ทอดทิ้งนะ…ใครกันแน่ที่โลเลว่าจะดูดีมั้ย ไม่ต้องคิดเลยจ้ะ เนื่องจากว่าซีรีส์เค้าดีจัง
  2. How to Get Away with Murder พีคจริงแบบไม่ยินยอมให้หายใจหายคอ และก็สร้างกิมไม่กด้วยการเล่าสลับย้อนไปโกรธแค้นหว่างเดี๋ยวนี้แล้วก็อดีตกาลตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆแถมมี plot twist แบบ โอ้วโน่ว เล่ามิได้จริงๆนี่คือเรื่องของบรรดาเด็กนักเรียนข้อบังคับคลาสหนึ่งของทนายคนเก่งอย่างแอนที่นาลีส คีทติ้ง

ที่นอกเหนือจากการที่จะจะต้องแข่งขันกันทำแต้มเพื่อแอนท้องนาลีสดึงตัวมาช่วยว่าความในคดีต่างๆแล้ว ดันจำต้องมาเกี่ยวพันกับปัญหาเอาจริงเอาจังที่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันหาทางออก ปล ตะแม่ Viola Davis เล่นดีแบบเอาทั้งยังเรื่องได้อยู่มือไปหมด

Yes man (2008) หนัง SoundTrack หนังสร้างแรงผลักดันอีกหนึ่งเรื่องที่เกี่ยวกับเพศชายที่ชื่อ “คาร์ล” เขาเป็นผู้ที่ไม่กล้าทำอะไรที่นอกกรอบเลย แล้วก็ไม่ยอมรับทุกช่องทางที่เข้ามาในชีวิตเพราะกลัวข้อผิดพลาด แต่เขาได้ไปเข้าลัทธิหนึ่งที่ทำให้จะต้องตอบตกลงกับทุกจังหวะที่เข้ามา ตั้งแต่นั้นชีวิตของเขาก็กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ ได้โอกาสได้ทำหลายๆอย่างรวมทั้งได้พบกับคนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มีชีวิตที่ตื่นเต้น นับว่าเป็นหนังที่ให้ข้อคิดเตือนใจที่ดีเยี่ยมทีเดียวจ้ะ ดูแล้วจะรู้สึกต้องการไปทดลองทำอะไรใหม่ๆในชีวิต

See You Again เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Furious 7 โดยคนร้องเป็น Wiz Khalifa และก็ Charlie Puth เป็นเพลงที่นับได้ว่าเป็นดังมากมายๆดังเป็นดอกไม้ไฟแตก ดังแบบหันไปทางไหนก็มีแต่ว่าคนเปิดเพลงนี้ฟัง ซึ่งมันก็ไม่น่าฉงนใจมากแค่ไหนเลยจ๊ะที่จะดัง ด้วยเหตุว่าเพลงนี้มันดีเยี่ยมจริงๆเสียงร้องเพราะเหตุว่าๆของ Charlie Puth นั้นเข้าได้ดิบได้ดีกับ Rap ของ Wiz Khalifa มากมาย ฟังหนแรกแล้วติดหูเลยจ้ะ และก็ทำให้ต้องการฟังอีกหลายๆรอบด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วภาพยนตร์ยังสนุกสนานมากมายๆอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *