ดูซีรีย์ ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ แนะนำ The Bequeathed เรื่องย่อ The Bequeathed : จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อ “ยุยงนซอฮา” ได้รับมรดกจากคุณลุงเป็นสถานที่ฝังศพของเชื้อสาย ชีวิตแล้วก็ชะตากรรมของคุณก็เลยเข้าไปเกี่ยวพันกับลางแล้วก็ความลับดำสนิทที่คอยวันเผย ตามมาด้วยเรื่องราวลึกลับตื่นเต้น นับว่าเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสอบสวนของ Netflix ที่เสนอแนะให้รอคอยดูกัน

Captivating the King เรื่องย่อ Captivating the King : ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค-ดราม่า เล่าราวความรักของ “พระผู้เป็นเจ้าอีอิน” กษัตริย์ที่กำลังจะถูกแย่งบัลลังก์ท่ามกลางเกมการบ้านการเมืองอันร้อนระอุ โดยมี “คังฮีซู” หญิงสาวที่คาดหวังจะแก้เผ็ดพระผู้เป็นเจ้าอีอิน แต่ทว่าคุณกลับหลงใหลจุดมุ่งหมายเสียเอง กระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องราวเข้มข้นเชื้อเชิญติดตาม

The Killing Vote โหวตโทษประหาร จากเว็บไซต์ตูนโด่งดังมาสู่ซีรีย์ดราม่า นำพาสาวกซีรีย์ประเทศเกาหลีอย่างพวกเรานำสู่การเสนอคำถามกับความชอบธรรม รวมทั้งอาชญากรรม “Dog Mask” บุคคลลึกลับที่จะจัดแจงกับผู้ร้ายทุกคนที่ถูกโหวตเกิน 50% จากเสียงของสามัญชนอายุเกิน 18 ปี โดยกรรมวิธีการประหาร การตัดสินใจของประชากรพวกนั้น มันถูกใช่หรือไม่? การลงอาญาด้วยฆ่าคนสักผู้ที่มาจากกรรมวิธีการโหวตมันใช่ใช่หรือ? อะไรเป็นความถูกต้องที่ถูกยุติธรรม ระหว่างข้อบังคับ? และก็ความรู้สึกของมนุษย์ ? เรื่องราวที่ตื่นเต้นแล้วก็แปลกใหม่นี้ รวมทั้งกระตุ้นความนึกคิด ต่างหากที่เป็นเสน่ห์อันน่าติดตามของประเด็นนี้

ดูซีรีย์

Gyeongseong Creature – Part 2 (경성크리처 파트 2) ปี 1945ในเมืองกยองซองในยุคมืดของโซลภายใต้อาณานิคมผู้ข่มขี่ นักลงทุนรวมทั้งสายลับจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนสู้เพื่อความมีชีวิตรอด และก็ประมือกับปีศาจที่เกิดขึ้นมาจากความโลภละโมบของผู้คน | แสดงนำโดย: พัคซอจุน, ฮันโซฮี | แนว: แอคชัน / ตื่นเต้น / ไซไฟ | เริ่มกระจายเสียงวันศุกร์ที่ 5 ม.ค. 2024 | รับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยถึงที่กะไว้ Netflix

Wise Resident Doctors Life (2024) ดูซีรีย์ หัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดี ที่เล่าราวเกี่ยวกับแวดวงแพทย์ เป็นซีรีส์สปินออฟจากโปรเจกต์ Hospital Playlist ที่ย้ายจากโรงหมอยุยงลเจในโซลมาเป็นโรงหมอยุยงลเจในควรโนแทน ซึ่งจะติดตามชีวิตของกลุ่มศ.จ.หมอและก็หมอประจำบ้านในโรงหมอที่นี้ ด้วยเหตุว่าถ้าเช่นนั้นคนใดที่เคยมองซีรีส์แนวแพทย์ แล้วรู้สึกถูกใจ ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าติดตามไม่แพ้กันเลยคะ ซึ่งช่วงนี้ยังไม่มีอะไรเผยมากมาย อย่างไรก็ทดลองติดตามข่าวสารกันไปเรื่อยได้เลยจ้า

Our Beloved Summer ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกแนว Coming of age ที่ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูน เรื่องราวเกี่ยวกับคู่สมรสที่เลิกร้างไป รวมทั้งจบแบบไม่สวยที่จะต้องวนกลับมาเผชิญกันอีกที เนื่องด้วยสารคดีที่เคยถ่ายร่วมกันในยุคเรียนกำเนิดมีปัญหาใหญ่ ดาราสาว คิมดาไม่ ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Witch รวมทั้ง Itaewon Class และก็ผู้แสดงนำชายชเวอูชิก ผลงานการแสดงเอาไว้ในเรื่อง Train to Busan รวมทั้ง Parasite เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป โปรดติดตาม

ดูซีรีย์ Mr.Queen (ปีที่ฉาย 2020) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคสุดฮา ที่อยู่ๆเชฟชายหนุ่มฝีมือเยี่ยมที่หนีการไล่ล่าจากตำรวจ ได้ตกลงไปในสระ และก็ย้อนยุคไปเป็นมเหสีในสมัยโชชอน แม้กระนั้นเป็นมเหสีที่แหวกขนบธรรมเนียมประเพณีทั้งผอง นอกเหนือจากที่จะต้องหาทางกลับไปเป็นร่างเดิมแล้ว ก็มีเรื่องมีราวราวความรัก รวมทั้งการฉกชิงอำนาจให้ได้ลุ้นตามกันบันเทิงใจๆพร้อมประโยคเด็ดจากซีรีย์อีกเพียบเลย กระทั่งขึ้นแท่นซีรีส์ยอดฮิตที่ไม่ดูไม่ได้!

Voice (2017) ต่อกันที่ ดูซีรีย์ ท 19+ ที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยได้ครอบครองตำแหน่งซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในช่องเคเบิล กับซีรีส์เรื่อง Voice โดยเรื่องราวเอ่ยถึงคังควอนจูที่มี ความพิเศษสำหรับในการจำเสียง โดยคุณกล่าวถึงว่าคุณสามารถจำเสียงฆาตกร และก็ขึ้นให้การกับศาลว่าผู้ร้ายในคดีการฆ่าที่เกิดขึ้นไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริง ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเมียของมูจินฮยอก (ที่ถูกฆ่าตาย) ได้โทรมาวิงวอนผ่านสายด่วนที่คุณรับสาย ก็เลยทำให้คุณแน่ใจว่าฆาตกรในเสียงจุดหมายปลายทางไม่ใช่ผู้ที่ถูกฟ้องขณะนี้ ด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นก็เลยทำให้มูจินฮยอก เริ่มออกตามล่าฆาตกรตัวจริง

The Witcher ก่อนจะมาเป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูขนาดนี้

ดูซีรีย์

เรื่อง The Witcher เป็นนิยายโด่งดังของนักประพันธ์ชาวประเทศโปแลนด์นาม Andrzej Sapkowski แล้วก็ยังเอามาปรับเปลี่ยนเป็นเกมอีกด้วย สำหรับซีรีส์ที่ Netflix เอามาสร้างนั้น เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ คนเล็กแกร็น เอลฟ์ ภูติผี อื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่รวมกันในโลกใบเดียว ที่จะจำต้องมาทำศึกสงครามทำสงครามกัน ปรากฏว่ามนุษย์เป็นผู้ชนะการแข่งขัน ทั้งยังมีสถานะการณ์ The Conjunction of the Spheres ที่สร้างความทุกข์ร้อนให้กับมนุษย์มาก ก็เลยจำต้องสร้างสรรค์แนวทางปราบผู้ร้าย ด้วยการผลิตทหารชนิดใหม่ที่ชื่อ The Witcher เรื่องราวจะคืออะไรต่อนั้นจำเป็นต้องติดตามมองคุ้นเคยแล้วล่ะ

See You in My 19th Life อีกเรื่องหนึ่งที่ออนแอร์ตอนกลางปี แถมยังมีกระแสสุดๆกับ See You in My 19th Life ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ผลิตจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยม บอกเล่าเรื่องราวของ ยุยงนจูวอน หรือ บันจีขี้ม (สวมบทโดย เคยชินฮเยชอน) เพศหญิงซึ่งสามารถจำชาติที่แล้วของตนได้หมด โดยในชาติที่ 18 คุณกำเนิดเป็นเด็กผู้หญิงที่หลงรัก มุนซอฮา (รับบทบาทโดย อันโบฮยอน) เด็กวัยหนุ่มข้างบ้านที่สนิทและก็ผูกพันกัน เพียงพอมาถึงชาติที่ 19 คุณปรารถนาตามหาเด็กหนุ่มที่อยู่ในชีวิตที่ 18 ด้วยร่างใหม่ ด้วยเค้าโครงเรื่องสุดล้ำ แล้วก็น่าติดตาม ไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะเหตุใดคนถึงติดหัวข้อนี้กันติดเป็นนิสัย

The King’s Affection เรื่องราวในยุควงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลี ซึ่งในสมัยนั้นการคลอดแฝดนับว่าเป็นลางที่ไม่ดี ทำให้เด็กคนหนึ่งจำเป็นที่จะต้องถูกกำจัดทิ้ง ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้พระมเหสีจำต้องทำทุกทางที่ช่วยบุตรสาวให้รอดพ้นจากการเช็ดกฆ่า โดยการปลอมแปลงตัวเป็นลูกชายแทน โดยดาราหนังรับปาร์คอึนบินรวมทั้งคิมโรอุน เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะคืออะไรถัดไป โปรดติดตาม

A Shop For Killers หากว่า ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงหลายต่อหลายเรื่องจะอยู่ในกรรมวิธีการถ่ายทำฤดูกาล 2 แม้กระนั้นวิธีการทำซีรีส์ที่แยกมาจากเรื่องราวหลักก็นับว่าเป็นความชื่นชอบอย่างหนึ่งด้วยเช่นเดียวกัน เหมือนกันกับ A Shop For Killers ที่เป็นภาคแยกมาจากซีรีส์ประเทศเกาหลีแอ็คชั่นสุดระทึกอย่าง A Killer’s Shopping List เรื่องราวของ จองจีอัน (เล่นบทโดย คิมฮเยจุน)

นิสิตมหาวิทยาลัยที่ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวภายหลังจากการสูญเสียบิดารวมทั้งแม่ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน ก่อนที่จะ จองจินมาน (เล่นบทโดย อีป่าอุค) คุณลุงของคุณ จะมารับอุปถัมภ์ค้ำชูอุปถัมภ์ค้ำชูต่อ แล้วก็เมื่อจองจีอันโตขึ้นจนถึงเรียนในระดับมหาวิทยาลัย คุณก็ได้รับข่าวสารแจ้งว่าคุณลุงของคุณเสียชีวิตแล้ว ทำให้จำเป็นต้องรีบกลับไปอยู่บ้านอย่างเร็ว รวมทั้งจำเป็นต้องจัดแจงกับธุรกิจห้างที่คุณลุงของคุณดูแลอยู่ด้วย ซึ่งคุณจะได้ศึกษาเรื่องจริงบางสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานที่ที่มีหน้าฉากเป็นห้างที่นี้

Now, We Are Breaking Up หนังโรแมนติกที่เชื้อเชิญให้รู้สึกจักจี้หัวใจกับผู้แสดงสาวสวยอย่าง “ซงเฮเคียว” ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House แล้วก็ Descendants Of The Sun คราวนี้กลับมาสวมบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น คู่กับจางกิยง ชายหนุ่มช่างกล้องสุดฮอตปรอทแตก เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป

Hometown Cha-Cha-Cha (ปีที่ฉาย 2021) ดูซีรีย์ ดูซีรีย์ดูซีรีย์ประเทศเกาหลียอดนิยมทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง คนไหนกันแน่ไม่มอง จะคุยกับคนอื่นๆไม่รู้เรื่อง เรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่าง แพทย์ยุยงน หรือยุยงนฮเยจิน ตกลงใจย้ายมาเปิดสถานพยาบาลทำฟันอยู่ในเมืองกงจิน รวมทั้งได้พบกับ หัวหน้าฮง ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนั้น ซีรีส์ประเทศเกาหลีฟิน จิก หมอน รายปี 2021 จะต้องชูให้ประเด็นนี้เลย

Alchemy of souls เรื่องย่อ ถ้าเกิดคนไหนที่ถูกใจมอง ซีรีส์แนวแฟนตาซี เสนอแนะให้มอง Alchemy of souls หรือมีชื่อไทยว่า “เล่นแร่แปรวิญญาณ” ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในดินแดน แดโฮ ถูกสมมุติขึ้นมา ไม่มีอยู่จริงอีกทั้งในประวัติศาสตร์ หรือ บนแผนที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี จางอุค หนุ่มผู้มีฐานันดรศักดิ์ มาจากเครือญาติจาง อาศัยอยู่ในอาณาจักรแทโฮ เขาจะต้องเก็บหลบซ่อนความลับที่ไม่สามารถที่จะบอกคนไหนกันได้

เกี่ยวกับการกำเนิดชีวิตของเขาเอาไว้ให้เป็นความลับยอดเยี่ยม เกิดขึ้นมาในดินแดนของจอมเวทแต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้พลังมนตร์ หัวข้อนี้เลยแปลงเป็นสิ่งที่ผู้คนอีกทั้งแผ่นดินต่างก็ซุบซิบและก็ถูกกล่าวถึงมหาศาลในวงกว้าง รวมทั้งด้วยนิสัยเขาที่ถูกใจสร้างแม้กระนั้นปัญหา ทำให้ได้เจอกับ มูด็อก หญิงสาวนักสู้ชั้นเลิศ

ที่ผีของนางติดอยู่ภายในร่างกายที่อ่อนแอ คุณก็เลยเปลี่ยนเป็นขี้ข้าของจางอุค รวมทั้งคุณก็ได้แอบสอนแนวทางต่อสู้ให้เขาด้วย ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีเรื่องมีราวราวของหนุ่มอย่าง ซอยูล มาจากเครือญาติซอผู้ทรงเกียรติ สมบูรณ์ทุกด้านอีกทั้งในรูปพรรณสัณฐาน ปัญญาหลักแหลม สล็อตออนไลน์ รวมทั้งความสามารถวรยุทธ์ที่แกร่ง รวมทั้ง โกวอน องค์รัชทายาทที่ประเทศแดโฮ ที่มีหวัง และก็แผนการที่ต้องการจะเป็นกษัตริย์ที่เอื้อเฟื้อ ด้วยชะตาชีวิตพาผู้คนเหล่านั้นมาเจอกัน เรื่องราวจะคืออะไร มาร่วมลุ้นไปพร้อม

Knight Flower (밤에 피는 꽃) โจยอฮวา เป็นหญิงม่ายมา 15 ปี นางเป็นสะใภ้เครือญาติเจ้าขุนมูลนายผู้มีอำนาจในพื้นที่ ช่วงเวลากลางวันนางจะอยู่บ้านหงอยเหงาๆและไม่ออกไปไหนเลย แม้กระนั้นพอเพียงตกตอนกลางคืนนางจะจำแลงกายรวมทั้งกระโจนผ่านกำแพงออกไปตรวจทานความตรากตรำของชาวประชาชน เพื่อความช่วยเหลือเกื้อกูล รวมทั้งโน่นทำให้คุณนางเข้าไปเกี่ยวพันรู้จักกัน พัคซูโฮ เจ้าขุนมูลนายอาวุโส ที่เก่งงานในหน้าที่แล้วก็มีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจจิตใจ เปลี่ยนเป็นการผนึกกำลังกันระหว่างพวกเขาทั้งคู่คน

Flex X Cop : ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู

เล่าราวของผู้สืบสกุลชายหนุ่มของเชื้อสายคนมั่งมีที่เติบโตมาพร้อมกับความมั่งมี แม้กระนั้นแล้วดันไปพันพัวกับคดีหนึ่งเข้า จนกระทั่งทำให้เขาจะต้องผันตัวมาเป็นตำรวจสายลับ ศึกษาประสบการณ์ชีวิตทั้งยังในหัวข้อการเติบโตและก็ความรักที่เข้ามาท้าวุฒิภาวะของเขา

Long Time No Sex (LTNS) เพียงแค่ชื่อก็พอเพียงจะทำการกระตุ้นความต้องการมองได้มากโขอย่างยิ่งจริงๆ กับซีรีส์ที่เน้นไปทางเรื่องเพศแบบโจ่งแจ้ง โดยในเรื่อง Long Time No Sex เกิดเรื่องราวของ อูจิน (เล่นบทโดย อีซอม) หญิงสาวที่ขมักเขม้นในสิ่งที่ตนเองอยาก คุณสมรสอยู่กินกับ ซามูเอล (สวมบทบาทโดย อันแจฮง)

มานานกว่า 5 ปี แต่ว่าไม่มีลูก ชีวิตข้างหลังสมรสของทั้งสองเป็นไปด้วยความเรียบ จนกระทั่งขั้นน่าระอาจืดจาง อูจินดำเนินงานที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง ขณะที่ซามูเอลที่จบการศึกษามาจากวิทยาลัยดีๆได้ดำเนินงานในบริษัท แต่ลาออกเพราะเหตุว่าปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต และก็จบลงด้วยการเป็นผู้ขับแท็กซี่หาเช้ากินค่ำ

อูจินเริ่มเหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่เป็นอยู่ และก็ได้ศึกษาค้นพบเรื่องจริงเกี่ยวกับคู่สมรสที่พวกเขารู้จัก ทั้งยังคุณรวมทั้งซามูเอลเริ่มติดตามพวกเขาโดยหวังจะเผยโฉมและก็กางล็กเมลความลับที่พวกเขาซ่อนไว้ ซึ่งโน่นก็ทำให้อีกทั้งอูจินแล้วก็ซามูเอลได้ศึกษาเพิ่มอีกเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *